Trust.com.vn

Top các thương hiệu được yêu thích nhất

Top các thương hiệu được yêu thích nhất
Top các thương hiệu được yêu thích nhất
Top các thương hiệu được yêu thích nhất

Dưới đây là danh sách các thương hiệu được yêu thích nhất, trên toàn cầu và theo nhiều lĩnh vực khác nhau:

  1. Apple – là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, với sản phẩm như iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch.
  2. Amazon – là một trong những thương hiệu bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, cung cấp các sản phẩm đa dạng từ sách, đồ dùng gia đình đến thiết bị điện tử.
  3. Google – là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, có sản phẩm như công cụ tìm kiếm Google, Google Maps, YouTube và Android.
  4. Coca-Cola – là một trong những thương hiệu nước giải khát phổ biến nhất thế giới, với nhiều loại đồ uống đa dạng.
  5. Nike – là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất giày, quần áo và phụ kiện thể thao.
  6. Samsung – là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, với các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, TV và thiết bị gia dụng.
  7. Toyota – là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới, với các dòng xe đa dạng từ xe hạng nhỏ đến xe hơi sang trọng.
  8. Adidas – là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất giày, quần áo và phụ kiện thể thao.
  9. BMW – là một trong những thương hiệu xe hơi sang trọng hàng đầu thế giới, với các dòng xe như BMW Series 3, 5 và 7.
  10. Microsoft – là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, với các sản phẩm như Windows, Microsoft Office và Xbox.